1961 1438 1079 1522 1576 1120 1211 1063 1282 1667 1209 1997 1702 1464 1663 1251 1711 1362 1238 1313 1752 1514 1526 1400 1896 1064 1141 1351 1948 1043 1524 1234 1985 1025 1481 1037 1772 1196 1129 1107 1663 1129 1234 1649 1296 1792 1988 1055 1622 1195 1419 1335 1784 1490 1128 1938 1770 1596 1548 1184 1937 1664 1002 1896 1800 1727 1323 1410 1593 1020 1497 1512 1025 1269 1352 1418 1431 1211 1801 1056 1197 1819 1845 1628 1127 1159 1606 1891 1780 1204 1614 1419 1704 1478 1738 1104 1317 1456 1150 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
LEADER 00000nam 2200000uu 4500
001    13399122689
003     ULIBM
008    261112s2554 th a 000 0 tha d
020    9789742443214
100    สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
245    คู่มือการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านอาหารและไอโอดีนสำหรับผู้บริหาร รพ.สต.
250    พิมพ์ครั้งที่ 1
260    นนทบุรี :^bสำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา,^c2554
300    139 หน้า
945    ^p0^l0^i011844
945    ^p0^l0^i011845
945    ^p0^l0^i011846
945    ^p0^l0^i011847
945    ^p0^l0^i011848
999    ^aน.ส.เรวดี วงษ์สุวรรณ์
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก สถานที่ สถานะ
1.
WA32 ส691ค 2554  
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
2.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.2 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
3.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.3 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
4.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.4 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
5.
WA32 ส691ค 2554 ฉ.5 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [สำนักอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: คู่มือการดำเนินงา..
Bib 13399122689