1608 1347 1868 1908 1753 1226 1425 1759 1234 1732 1439 1363 1290 1976 1189 1819 1970 1242 1406 1836 1285 1719 1619 1595 1541 1247 1442 1938 1503 1239 1361 1489 1223 1167 1881 1787 1064 1876 1985 1536 1797 1506 1394 1971 1356 1589 1267 1048 1809 1119 1219 1855 1412 1967 1199 1922 1287 1234 1872 1579 1415 1945 1245 1173 1209 1743 1198 1712 1327 1006 1181 1523 1356 1149 1963 1455 1896 1060 1393 1195 1527 1029 1536 1335 1419 1390 1269 1069 1670 1854 1947 1009 1709 1984 1305 1703 1116 1557 1473 ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ULibM
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
สารบัญ Review โดย ไม่พบชื่อเจ้าหน้าที่ห้องสมุด natt เมื่อ25/กันยายน/2560
บทที่ 1 โภชนาการ ผู้สูงอายุ และความมีอายุยืน (Nutrition, Ageing and Longevity)
บทที่ 2 ภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ (Nutrition in the Elderly)
บทที่ 3 ความต้องการสารอาหารในผู้สูงอายุ (Nutrition Requirement in the Elderly)
บทที่ 4 ภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อย (Sarcopenia)
บทที่ 5 ภาวะเปราะบาง (Frailty)
บทที่ 6 อาหารปลอดภัย คนไทยห่างไกลโรค (Food Safety)
บทที่ 7 การประเมินอาหารที่ บริโภค (Dietary Assessment)
บทที่ 8 การประเมินทางการพยาบาลในผู้ป่วยสูงอายุที่มีความเสี่ยงสูงต่อภาวะทุโภชนาการ (Nursing Assessment in the Elderly at Risk for Malnutrition)
บทที่ 9 การจัดการดูแลทางการพยาบาลในผู้ป่วยสูงอายุที่มีปัญหาทุโภชนาการ (Nursing Care Management of Elderly Patients With Malnutrition)
บทที่ 10 สุขภาพช่องปากและภาวะโภชนาการ (Oral Health and Nutritional Status)
บทที่ 11 โภชนาการสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน (Nutrition for Type 2 Diabetes)
บทที่ 12 โภชนาการในผู้ป่วยโรคตับเรื้อรัง (Nutrition in Chronic Liver Disease)
บทที่ 13 การจัดการภาวะโภชนาการในผู้ป่วยโรคตับเรื้อรัง (Nutritional Management in Chronic Kidney Disease)
บทที่ 14 การเลือกวิธีให้อาหารในผู้ป่วยภาวะสมองเสื่อมรุนแรง (Feeding Options in Advanced Dementia)
บทที่ 15 ปัญหาในการวิจัยและการแปลผลการศึกษาด้านระบาทวิทยาของภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ (Problems in Conduction a Research and Interpreting the Results of Nutritional Epidemiology in the Elderly)
บทที่ 16 แนวคิดผลิตภัณฑ์อาหารผู้สูงอายุ (Concept of Food Product for the Elderly)


 

E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  วีรศักดิ์ เมืองไพศาล, บรรณาธิการ
 ชื่อเรื่อง 
การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ Nutritional Management in the Elderly
 ISBN  978-616-91-2982-0
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : สมาคมพฤฒาวิทยาและเวชศาสตร์ผู้สูงอายุไทย, 2560
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 2
 ลักษณะทางกายภาพ  166 หน้า ; 26 ซม.
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก สถานที่ สถานะ
1.
WT115 ว837ก 2560 c.1 
  
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท
►หนังสือทั่วไป
On Shelf
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ชื่อเรื่อง [การจัดการภาวะโภชนาการในผู้สูงอายุ Nutritional Management in the Elderly]

    ผู้แต่ง [วีรศักดิ์ เมืองไพศาล, บรรณาธิการ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การจัดการภาวะโภชน..
Bib 13399128976